Câu chuyện của chúng tôi khởi nguồn từ

Cảm hứng palmolive dầu gội

 

Nguồn Cảm Hứng

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, với các thành phần và chiết xuất tự nhiên an toàn cho tóc và da trong toàn bộ sản phẩm.

 

Tinh thần palmolive dầu gội

 

Sự Giản Đơn

Chẳng phải cầu kỳ, chúng tôi đơn giản tạo ra sản phẩm dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi mang đến những điều tốt nhất cho làn da của bạn từ các thành phần tự nhiên. Và lược bỏ những thành phần độc hại như Parabens, Phthalates và Alcohol.

 

Lợi ích palmolive dầu gội

 

Cơ Thể và Giác quan

Mỗi giọt tinh chất trong mỗi sản phẩm cũng là điều chúng tôi nhắn nhủ mỗi ngày, hãy trân trọng những điều giản đơn nhất.

 

Những thành phần thiên nhiên chính trong sản phẩm

palmolive thiên nhiên sữa dừa

Sữa Dừa

palmolive thiên nhiên nha đam

Nha Đam

palmolive thiên nhiên olive

Ôliu

palmolive thiên nhiên quýt

Quýt

palmolive thiên nhiên sả

Sả

palmolive thiên nhiên ngọc lan tây

Ngọc Lan Tây

palmolive thiên nhiên diên vĩ

Diên Vĩ


Với 100% chiết xuất thiên nhiên


PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thương hiệu cam kết bền vững, luôn quan tâm và cải tiến vì một tương lai lành mạnh cho con người và hành tinh của chúng ta.

dầu gội xả palmolive bền vững

Tinh thần trách nhiệm

Tất cả sản phẩm được sản xuất tại dây chuyền tối ưu nguồn nước và năng lượng của Colgate-Palmolive, hưởng ứng tinh thần sống xanh zero waste cũng như tuân thủ mọi quy định về lao động tại tất cả đơn vị sản xuất trên toàn cầu.

Chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả quy định và điều luật môi trường hiện hành - và không ngừng cải tiến các tiêu chuẩn này - trong quá trình sản xuất và tiếp thị sản phẩm cũng như vận hành cơ sở.

Tiêu chuẩn nghiêm ngặt là minh chứng tinh thần vì môi trường tại Palmolive. Toàn bộ đơn vị sản xuất đều được triển khai Hệ thống Quản lý Môi trường ở đa dạng khía cạnh, bao gồm tiết kiệm năng lượng, hạn chế thay đổi khí hậu, quản lý nguồn nước và chất thải.

Thông qua chương trình '5% for the Planet', Colgate-Palmolive đặt mục tiêu phân bổ 5% ngân sách hàng năm của mỗi cơ sở sản xuất cho các dự án giảm tiêu thụ nguồn năng lượng, nước sử dụng và lượng chất thải sinh ra.